คำถามที่พบบ่อย

[vc_row css=”.vc_custom_1539423838272{margin-top: 20px !important;margin-bottom: 20px !important;}”][vc_column width=”1/3″][vc_single_image image=”1450″ img_size=”large” alignment=”center” onclick=”custom_link” img_link_target=”_blank” css_animation=”fadeIn” link=”http://fastweb.mazmaker.com/contact”][/vc_column][vc_column width=”2/3″][vc_toggle title=”ทำไมต้องเลือก Fastweb?” style=”round_outline” color=”grey” size=”lg”]

 • เรามีเทมเพลตรูปแบบเว็บไซต์ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ธุรกิจของลูกค้าเป็นอย่างดีค่ะ
 • พร้อมให้คุณใช้งานเว็บไซต์ภายใน 3 วัน
 • ระบบจัดการหลังบ้านใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก ไม่มีความรู้พื้นฐานด้านเว็บไซต์ก็ใช้งานได้ค่ะ
 • มีทีมงานคอยให้คำปรึกษาแนะนำการใช้งานค่ะ
 • ราคาถูก ไม่มีค่าใช้จ่ายจุกจิก ฟรี! Domain name & Hosting
 • เป็นมิตรกับ Google รองรับการทำ SEO ค่ะ
 • รองรับ Mobile Friendly ลูกค้าสามารถเข้าชมเว็บไซต์ผ่านสมาร์ทโฟน และเเท็บเล็ตได้ค่ะ

[/vc_toggle][vc_toggle title=”ระยะเวลาการจัดทำเว็บไซต์?”]Fastweb สร้างเว็บไซต์ให้คุณเสร็จภายใน 3 วัน

ในครั้งแรกเราจะทำการลงข้อมูลให้เว็บไซต์ลูกค้าภายใน 72 ชม. นับจากลูกค้าส่งข้อมูล เเละทำการส่งมอบคู่มือการใช้งานให้กับลูกค้า ทั้งนี้ลูกค้าสามารถปรับเปลี่ยนข้อมูลบนเว็บไซต์ได้เองตามคู่มือที่บริษัทจัดส่งให้[/vc_toggle][vc_toggle title=”ต้องเตรียมข้อมูลอะไรบ้าง?”]ลูกค้าสนใจบริการ Fastweb เว็บไซต์พร้อมใช้ จะต้องเตรียมข้อมูล ดังนี้

 1. ข้อมูลบริษัทหรือธุรกิจของท่าน (รวมถึงโลโก้ เเละ CI ธุรกิจของท่าน)
 2. ชื่อโดเมนเนม (Domian name) เว็บไซต์ของท่าน
 3. ข้อมูลสินค้าเเละบริการ ราคา/สี/ไซซ์
 4. ช่องทางติดต่อ เช่น ที่อยู่/สถานที่ตั้ง, เบอร์โทรศัพท์, แฟกซ์, อีเมล์, โซเชียลมีเดีย เช่น Facebook, Twitter เป็นต้น
 5. ภาพที่จะใช้บนเว็บไซต์
 6. หากเป็นขายสินค้าออนไลน์ให้เเนวเลขทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ (DBD) หากมี
 7. ข้อมูลการสั่งซื้อ/ช่องทางการชำระเงิน เช่น บัญชีธนาคาร

[/vc_toggle][vc_toggle title=”ไม่มีพื้นฐานความรู้ด้านเว็บไซต์เลย จะทำได้ไหม?”]Fastweb เว็บไซต์พร้อมใช้ เราออกแบบการใช้งานให้ง่ายเพื่อรองรับให้กับธุรกิจทุกประเภทเเละให้กับลูกค้าที่ต้องการมีตัวตนบนโลกออนไลน์ด้วยการมีเว็บไซต์ ดังนั้น เราจึงคำนึงถึงการออกแบบการใช้งานเพื่อให้ผู้ที่ไม่มีความรู้พื้นฐานด้านเว็บไซต์สามารถใช้งานได้ง่าย ทั้งการเปลี่ยนเนื้อหาบนเว็บไซต์เเละการตั้งค่าในส่วนที่สำคัญ

ทั้งนี้ ลูกค้าไม่ต้องกังวลในเรื่องของการใช้งานเว็บไซต์ เรามีทีมสนับสนุนพร้อมให้คำปรึกษาช่วยคุณ ^_^

Fastweb Support

mazmakerv2.sup@gmail.com[/vc_toggle][vc_toggle title=”มีโดเมนเนมอยู่เเล้วสามารถใช้บริการ Fastweb ได้ไหม?”]ได้ค่ะ ^_^

เพียงลูกค้าทำการชี้ DNS ของโดเมนมายัง Server ของเราค่ะ
ส่วนนี้ทางทีมงานจะเเจ้งวิธีการตั้งค่าผ่านอีเมล์ให้กับลูกค้านะคะ[/vc_toggle][vc_toggle title=”Fastweb รองรับกี่ภาษา?”]เว็บไซต์ Fastweb ของเรารองรับการเพิ่มภาษาค่ะ หากลูกค้าต้องการตั้งเเต่ 2 ภาษาขึ้นไป สามารถติดต่อผ่านช่องทาง ดังนี้

 1. ติดต่อเรา
 2. mazmakerv2.sup@gmail.com
 3. @mazmaker

[/vc_toggle][vc_toggle title=”ปีต่อไปจะต้องทำยังไง?”]บริการ Fastweb เว็บไซต์พร้อมใช้งาน เป็นบริการปีต่อปี ในปีต่อไปลูกค้าสามารถต่อบริการด้วยราคาเเพคเก็จเดิม

ในส่วนของการต่อบริการจะมีอีเมล์เเจ้งเพื่อให้ลูกค้าทราบก่อนหมดสัญญา 30 วันค่ะ[/vc_toggle][vc_toggle title=”สามารถติดตั้ง Facebook Pixel ได้ไหมค่ะ?”]Fastweb เว็บไซต์พร้อมใช้งาน รองรับการติดตั้ง Facebook Pixel ค่ะ โดยลูกค้าสามารถจัดส่งชุดข้อมูลโค๊ดในรูปแบบไฟล์ .txt หรือเอกสารเวิร์ดส่งมาให้ทางบริษัทได้เลยค่ะ[/vc_toggle][vc_toggle title=”หากสินค้ามีมากกว่า 30 รายการต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มไหม?”]Fastweb รองรับการลงสินค้ามากกว่า 30 รายการค่ะ โดยขออธิบายเป็น 2 กรณีดังนี้ค่ะ
กรณีที่ 1 สินค้าของลูกค้าแต่ละรายการมีรูปภาพประกอบไม่เยอะ และทำการสร้างขนาดไฟล์ภาพตามคู่มือแนะนำ สามารถทำได้ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มค่ะ
กรณีที่ 2 สินค้ามีหลายรายการและมีภาพประกอบทุกๆ รายการสินค้า ส่วนนี้ลูกค้าอาจจะต้องเพิ่มแพคเกจพื้นที่เพิ่มค่ะ เพื่อรองรับการลงสินค้าตามจำนวนที่ลูกค้าต้องการค่ะ ขอใบเสนอราคา[/vc_toggle][vc_toggle title=”เว็บไซต์พร้อมใช้ ของเราใช้ตัวโปรแกรมอะไรจัดทำ?”]Fastweb เว็บไซต์พร้อมใช้งาน พัฒนาด้วยแพลตฟอร์ม WordPress ค่ะ ข้อแตกต่างจากเจ้าอื่นที่จัดทำเว็บไซต์ด้วย WordPress เหมือนกัน คือ เรามีความใส่ใจในการปรับค่าภายในซึ่งเป็นเทคนิคเฉพาะของทางบริษัทเพื่อให้แต่ละเทมเพลตเว็บไซต์มีประสิทธิภาพ ตอบโจทย์การให้บริการทุกรูปแบบธุรกิจ รวมถึงในเรื่องการใช้งานที่เน้นความง่าย สะดวกต่อผู้ใช้ แม้จะเป็นผู้ใช้มือใหม่ที่ไม่เคยมีเว็บไซต์มาก่อนก็สามารถใช้งานได้ค่ะ[/vc_toggle][vc_toggle title=”Hosting ของ Fastweb เป็นของไทยหรือต่างประเทศ?”]พื้นที่เว็บไซต์ (Hosting) Serverของเราอยู่ในประเทศค่ะ ทั้งนี้ลูกค้าไม่ต้องเป็นห่วงในเรื่องความเสถียร กลัวปัญหาเว็บล่ม หรือภัยคุกคาม เพราะเรามีทีมเทคนิคที่คอยดูแลตลอด 24 ชม. อุ่นใจได้เลยค่ะ[/vc_toggle][vc_toggle title=”มี Domain name อยู่แล้ว บริษัทลดราคาให้ได้ไหม?”]ชื่อเว็บไซต์ (Domain name) เป็นบริการที่เรามอบให้ฟรี! โดยบริษัทได้ทำการรวมไว้ในแพคเกจให้แล้วส่วนนี้เราไม่สามารถลดราคาให้ลูกค้าได้ค่ะ[/vc_toggle][vc_toggle title=”Fastweb รองรับกี่ภาษา?”]เว็บไซต์ Fastweb รองรับ 2 ภาษาขึ้นไปค่ะ ส่วนนี้ลูกค้าสามารถติดต่อสอบถามก่อนได้ค่ะ รายการนี้มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมค่ะ[/vc_toggle][/vc_column][/vc_row]